Click here to edit subtitle

เอ็นซีเอส ได้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2002 หลังจากที่องค์การ Community Services Bangkok (CSB)ได้มีการปิดบริการลง เอ็นซีเอส  จะให้คำปรึกษาให้กับคนทุกคนไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวกับชาวต่างชาติ


เอ็นซีเอส  มีทีมงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษานานาชาติที่สามารถช่วยหาคำตอบสำหรับปัญหาของคุณ ที่ปรึกษาในเอ็นซีเอส สามารถพูดภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, เยอรมัน, ดัตช์และภาษาญี่ปุ่น เรายินดีที่จะให้คุณติดต่อหรือโทรเข้าในสำนักงานสำหรับการเริ่มใช้บริบริการหรือการนัดหมายที่


เราบริการให้คำปรึกษาในกรณีปัญหาส่วนบุคคล, ครอบครัวและชีวิตสมรส, การหาสมดุลระหว่างการทำงาน ชีวิตและการปรับตัวกับการข้ามวัฒนธรรม  เรามีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษากับคู่สมรสที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับคู่ที่ต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา


นอกจากนี้เรายังช่วยให้ผู้คนมีภาวะซึมเศร้าความวิตกกังวลรับประทานอาหารผิดปกติ, การเสพติดต่างๆ, Asperger กลุ่มอาการของโรคความผิดปกติทางอารมณ์และปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความเครียด เราให้บริการกับเด็กเช่นเดียวกับวัยรุ่นและผู้ใหญ่


เรามีวิธีการผสมผสานในการบำบัดซึ่งหมายความว่าขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่เราใช้เครื่องมือต่างๆ แบบจิตวิทยาที่หลากหลายสำหรับการบำบัดรักษาด้วยการพูดคุยกับผู้ใช้บริการ เราสามารถส่งผู้ใช้บริการไปต่อที่อื่นๆ


เอ็นซีเอส ตั้งอยู่ในพื้นที่ของสะพานควาย ในกรุงเทพฯนั่งรถเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTSสะพานควาย (ประตู ๔) มาครั้งแรกเพียงแค่ขึ้นแท็กซี่เพื่อให้พาคุณออกจากสถานีรถไฟฟ้าไปตามที่อยู่ด้านล่างนี้

เกี่ยวกับ เอ็นซีเอส  About NCS

นิวเคาน์เซอลิ่ง  เซอร์วิซ ให้คำปรึกษาเพื่อ
ชุมชนผ่านทางทีมงานมืออาชีพผู้ให้คำปรึกษาได้รับการฝึกอบรมในด้านความหลากหลายของสาขาวิชาและมีภาษาที่ใช้หลายภาษารวมทั้งภาษาไทยด้วย 


นักบำบัดทุกท่านมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ :
•คุณจะได้รับคำปรึกษาด้วยการเอาใจใส่อย่างเชี่ยวชาญ
•การออกแบบโปรแกรมการบำบัดรักษาอย่างรอบคอบ
•การประเมินความต้องการของผู้ใช้บริการหลังจากใช้บริการครั้งแรก


ที่ปรึกษา เอ็นซีเอส ให้การบำบัดรักษาที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละสถานการณ์

การให้คำปรึกษามีค่าธรรมเนียมและในบางครั้งผู้ใช้บริการมีสิทธิที่จะได้รับส่วนลด จะขึ้นอยู่กับรายได้ของลูกค้าแต่ละคน  นี่เป็นความปรารถนาดีของเราที่จะช่วยให้ทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือ

การสอบถามข้อมูลและการส่งต่อ ไม่ว่าจะเป็นคนคนเดียวหรือสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆ เรายินดีส่งต่อไปยังแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านอื่น ๆ

เรายินดีให้การอบรมและจัดสัมมนาเมื่อมีการแจ้งความประสงค์ของผู้ใช้บริการหรือองค์กรอื่นๆ
เอ็นซีเอส เป็นสมาชิกของ ACC ในสหราชอาณาจักร